Chúng tôi là Rèm cửa Hoàng Gia

Rèm cửa Hoàng Gia được thành lập từ 2009 từ một cửa hàng mang thương hiệu nhỏ nay đã vươn mình trở thành một trong những đơn vị may rèm cửa hàng đầu việt nam, nhờ kinh nghiệm qua các công trình mà khách hàng tin tưởng đặt hàng và chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao đến với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã tạo ra các bộ rèm đẹp nhất làm cho ngôi nhà trở lên sang trọng quý phái hơn.

Chúng tôi làm gì để tạo ra sản phẩm đẹp?

Rất nhiều người hỏi chúng tôi có gì hơn các đơn vị khác và giá cả thế nào:

  • Thứ nhất: chúng tôi khi nhận được thông tin sẽ cho nhân viên đến đo trực tiếp các khung cửa, sau đó kích thước được đưa về sưởng may.
  • Thứ hai về đường may: chúng tôi may rèm gấp lai và đường may cắt rất thẳng không bị xéo, còn đa số các đơn vị may ở chân đều dập bông làm mất đi sự sang trọng.
  • Thứ ba: chúng tôi hiện tại không mắt tiền mặt bằng, văn phòng chúng tôi được đặt tại nhà ở riêng.
  • Thứ tư: các sản phẩm được may hoàn toàn từ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm đã găn bó lâu năm với công ty không đưa ra ngoài cho bên khác may.

Xu hướng chọn rèm phù hợp cho không gian

Để chọn được bộ rèm cửa đẹp ưng ý nhất không phải ai cũng biết, như căn nhà biệt thự nên lắp rèm nào và chung cư nhà phố lắp loại nào, đến với chúng tôi các bạn được tư vấn tỉ mỉ về các dòng sản phẩm đang là xu thế của năm nay.

Tiền bỏ ra cho một căn nhà không hề nhỏ nhất là với các ngôi nhà biệt thự, không lẽ vì một số tiền nhỏ như rèm mà tiết kiệm chọn dòng vải bình dân thì thật là không phù hợp. Biệt thự là phải đi loại rèm cửa cao cấp  được nhập từ các nước như hàn quốc, thái lan, và châu âu cho tương sứng với không gian, nó tạo lên sự sang trọng cho gia chủ.

Chung cư và nhà phố vì là không gian nhỏ và chịu ánh nắng nhiều các bạn nên chọn rèm chống nắng tuyệt đối, vải chống nắng bây giờ cũng khá là nhiều từ dòng hàng có sẵn và dòng vải nhập. Nhiều dòng vải có sẵn cũng chống nắng khá tốt giá thì rẻ hơn dòng nhập.

Rèm có những kiểu may nào?

Rèm thì đơn giản có 3 kiểu may chính đó là:

  • Rèm khoen đục lỗ
  • Rèm may ly 3 con
  • Rèm may định vị

Đó là 3 kiểu may để tạo nên các bộ rèm hoàn thiện, nếu là biệt thự cổ điển các bạn nên chọn rèm nữ hoàng có bông cổ điển. rèm nhà phố và chung cư hiện nay thường để hộc thạch cao nên đi cây âm trần.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành 1 năm dành cho hàng có sẵn, hàng nhập được bảo hành 2 năm. Và chính sách bảo hành sản phẩm như thế nào.

  • Thứ nhất: nếu trong một năm sản phẩm bay màu hay tự nhiên rách (không do tác động của con người) chúng tôi sẽ thay lại cho bạn bộ rèm mới.
  • Thứ hai: do trong quá trình sử dụng bộ màn có bị rớt trong vòng 12h chúng tôi sẽ cho kỹ thuật qua bảo hành.

Sứ mệnh của chúng tôi

Là tạo ra các sản phẩm có giá trị mang đến không gian quyến rũ cho ngôi nhà. Bằng tầm nhìn và khát vọng với công việc chúng tôi tự tin là đơn vị rèm cửa hàng đầu cho các sản phẩm dòng cao cấp.

Do nhu câu làm đẹp ngày càng cao chúng tôi luôn luôn thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng, chúng tôi luôn tâm niệm mang sản phẩm đẹp và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Một số khách hàng khi đến yêu cầu tiến đọ gấp quá chúng tôi đã từ chối đơn hàng vì may ẩu các sản phẩm nhìn sẽ rất tệ. Muốn sản phẩm đẹp thì cần thêm thời gian dao động từ 3 đến 15 ngày tùy vào dòng nhập hay có sẵn.

4 bình luận trong “Giới Thiệu

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810