Rèm lá dọc văn phòng chống nắng tuyệt đối mẫu rèm cửa đẹp

Rèm lá dọc là lọa rèm lá đứng với các lá xếp lại đan xen với nhau tạo thành bộ rèm có khả năng chống nắng tốt. Nhờ có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng nên được các văn phòng sử dụng nhiều, không chỉ văn phòng mà hiện nay các căn nhà để ở cũng được các chủ nhà thiết kế đưa vào các ô của sổ phòng ngủ hay phòng khách.

rèm lá dọc
hình rèm lá dọc

Cấu tạo của bộ rèm sáo dọc gồm những gì?

Rèm sáo lá dọc được cấu tạo từ thanh nhôm và các lá lật xếp lại với nhau và đi kèm phụ kiện rèm tạo thành một bộ rèm hoàn chỉnh.

 • Thanh nhôm: thanh nhôm được làm từ nhôm chống rỉ sơn màu trắng tĩnh điện, bên trong thanh ray có các bánh xe chạy giúp bộ rèm kéo nhẹ hơn.
 • Lá màn sáo: được sản xuất từ nhựa polyester với khả năng chống nắng cách nhiệt cao
 • Dây kéo: dây chất lượng cao chống mủn theo thời gian, dộ bên sợi dây có thể lên đến 10 năm.

  rèm sáo dọc
  hình rèm sáo dọc

Đó là 3 điểm cấu tạo đơn giản để làm ra rèm màm lá dọc với các loại rèm có khả năng xoay lá 180 độ, ở hồ chí minh tất cả các quận đều có cung cấp loại này như quận gò vấp, thủ đức, quận 7 và nó phù hợp cho các cửa đi và cửa

màn lá dọc văn phòng
hình màn lá dọc văn phòng

rèm lá dọc có mấy loại?

Về cơ bản rèm sáo lá dọc văn phòng có giá rẻ không cao lắm so với các loại rèm khác như rèm gỗ hay rèm cầu vồng nhưng mẫu mã và kích thước rèm  rất là đa dạng.

 • Bản 8,9cm: là bản lá nhỏ nhất dành cho các ô cửa nhỏ
 • Bản 10cm: dành cho các ô cửa vừa
 • Bản 12,7cm: dành cho các ô cửa lớn

  màn lá dọc
  hình màn lá dọc

Chất liệu rèm được nhập khẩu từ các nước úc và mỹ với các mẫu đẹp, cách đo để làm ra bộ rèm lá dọc cũng khá là đễ. Về cửa mà muốn bắt lọt lòng khung cửa cho gọn thì các bạn cần trừ chiều ngang 2cm và chiều cao 2cm là được. Còn bạn muốn bắt phủ bì thì công ra 10cm cho chiều ngang và chiều cao là được, với phòng ngủ cần che nắng tốt thì các lá xếp lại che đi các ánh nắng gay gắt thì sẽ làm dịu đi ánh sáng mặt trời.

Rèm lá dọc có chống được nắng?

Như đã nói ở trên rèm lá đứng sẽ cản nắng được tuyệt đói do sản phẩm được sản xuất bằng nhựa polyester khả năng chống xuyên sáng tốt. Các căn nhà hướng tây thì sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

rèm lá dọc văn phòng
hình rèm lá dọc văn phòng

Cách lắp đặt rèm sáo dọc.

Lắp đặt một bộ rèm thì cũng không có gì là khó khăn, các phụ kiện đã đi theo bộ rèm rồi thì quan trọng bây giờ là cần một cái khoan bê tông.

Đầu tiên khảo sát kỹ vị trí lắp sau đó đánh dấu rồi khoan. Sau khi khoan xong bắt bát và bấm bộ màn lên là bạn đã có một sản phẩm hoàn thiện.

Vệ sinh rèm như thế nào cho đúng. 

Vệ sinh rèm sáo lá dọc thì rất dễ, dó là chất liệu bằng nhựa bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể lau chùi sạch sẽ.

rèm sáo đứng
hình rèm sáo đứng

Mua rèm là dọc ở đâu?

Các bạn muốn có báo giá chi tiết rèm lá dọc thì liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí, khi đó các bạn sẽ biết được các cửa của bạn hết bao nhiêu tiên. Đến với rèm cửa Hoàng Gia chúng tôi tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm, nếu trong quá trình sử dụng thì có gặp vấn đề các bạn hãy gọi về chúng tôi sẽ cho kĩ thuật qua bảo hành trong vòng 24h.

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810