Mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp thi công giấy in tranh giá rẻ

Mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp với nhiều mẫu tranh đẹp nhất hiện nay được nhập khẩu từ hàn quốc, chất lượng in hình sắc nét mang đến không gian chân thực nhất. những mẫu tranh dán tường quận gò vấp phong cảnh mang màu sắc vui tươi tạo không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Các mẫu tranh phong cảnh thường được dán ở các không gian phòng khách, bài viết này sẽ giới thiện cho bạn biết các mẫu tranh mới nhất đẹp nhất được công ty Hoàng Gia phân phối và cung cấp tại thị trường quận gò vấp với nhiều mức giá ưu đãi nhất cho các khách hàng trong nội thành phố hồ chí minh.

mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp
mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp

Mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp đẹp giá rẻ

Các mẫu tranh dán tường 3d mang họa tiết thiên nhiên luôn được công ty ưu tiên đua vào thiết kế cho không gian phòng khách.

tranh dán tường 3d quận gò vấp
tranh dán 3d gò vấp

Mẫu tranh thiên nhiên mang đến sự bình yên mới lạ, những mẫu tranh nổi bật hiện nay như rừng cây, hồ núi, các mẫu hoa mang màu sắc hồng quyến rũ.

Trước kia phòng khách thường chỉ để trồng hoặc treo vài bức ảnh nhỏ, biết được các điểm thiếu đó công ty đã nhập các dòng tranh vải 3d khổ lớn để trang trí cho phòng khách.

Chất liệu in tranh 3d

Các chất liệu được sử dụng chính cho dòng vải in tranh đó là vải nhập khẩu hàn quốc polyester.

Các sản phẩm sợi vải được dệt theo khổ 3m2 phù hợp với các điểm nhấn phòng khách mà không phải nối.

mẫu tranh 3d quận gò vấp
mẫu vải in 3d quận gò vấp

Màu sắc in trên tranh sắc nét giúp hình ảnh mang màu sắc chân thực nhất với chất liệu in mực uv cùng với các hạt mực siêu nhỏ.

Báo giá tranh dán tường 3d tại gò vấp

Tại sao tranh dán 3d tại Hoàng Gia có giá rẻ tại đó là do công ty nhập khẩu trực tiếp vật liệu từ hàn quốc không thông qua đơn vị trung gian.

mẫu tranh dán tường 3d quận gò vấp
tranh dán tường 3d tại quận gò vấp

Công ty là nhà cung cấp chính với nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng tại gò vấp cho nên có báo giá cạnh tranh với các đơn vị khách.

Cửa hàng bán tranh dán tường 3d quận gò vấp ở đâu?

Quận gò vấp là một trong những quận trung tâm thuộc tphcm, nổi nên với nhiều dự án biệt thự cao cấp.

Cùng với đó nhu cầu trang trí cho các không gian phòng khách ngày một tăng cho các mẫu giấy dán tường đẹp nhất.

tranh 3d phong cảnh gò vấp
tranh 3d phong cảnh tại gò vấp

Tranh giấy dán tường 3d hoàng gia là nơi cung cấp uy tín nhất tại tphcm với chất lượng thi công cùng với giá thành tốt nhất.

Liên hệ qua số 0938-610-810 để nhận được những báo giá tốt nhất cho các mẫu tranh vải dán tường 3d phong cảnh, em bé, phong thủy, hoa lá, thác suối.

 

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810