Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu và yếu tố quyết định lên giá thành là gì?

Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu – một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế, tranh dán 3d tại tphcm khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Giá tranh tường 3d  dao động từ hơn 300 nghìn đến 1 triệu cho 1 m2, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ loại tranh, kích thước đến  cơ sở cung cấp.

Trang dán tường 3d một trong những phong cách trang trí không gian vừa đẹp vừa tiết kiệm. Chính vì thế ngày càng nhiều người lựa chọn chúng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ trang trí nhà cửa, shop hàng, quán cafe, trường học… Tranh in tường 3d giá bao nhiêu, đây là yếu tố ảnh hưởng và quyết định lên giá thành của sản phẩm?

tranh dán tường 3d giá bao nhiêu
báo giá tranh dán 3d giá rẻ hcm

Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu tại hcm?

Tranh dán tường 3d vật phẩm trang trí đầy phong cách mang đến cho không gian thêm phần sinh động. Đây được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mỗi căn nhà, shop quần áo, shop mỹ phẩm, quán đồ uống… Chúng vừa có tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã lại vô cùng tiết kiệm. Chính vì những điều này ngày càng nhiều người lựa chọn loại hình trang trí này.

Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu luôn là thắc mắc và tìm kiếm không nhỏ của không ít người tiêu dùng. Thực tế, giá tranh 3d dán tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức giá trên thị trường cũng có sự chênh lệch không ít. Tuy nhiên, mức giá chung dao động từ 350.000 đồng đến 420.000 đồng/1 m2.

tranh in dán tường giá rẻ hcm
mẫu tranh in đẹp cho các không gian

Báo giá tranh dán 3d cụ thể quý khách cần liên hệ trực tiếp với nơi phân phối để có được sự chi tiết và chính xác nhất. Hiện nay, loại tranh 3D rẻ nhất là tranh thường không nổi, không phủ bóng khoảng 320.000 đồng/1 m2. Tranh 3D phủ bóng có giá dao động trong vòng 400.000 đồng/1m2. Tranh UV 3D nổi cấp 1 có giá khoảng 4600.000 đồng/1m2, tranh UV 3D nổi cấp 2 có giá khoảng 580.000 đồng/1m2, tranh UV 3D nổi cấp 3 có giá khoảng 900.000 đồng/1 m2.

Tranh 3d giá bao nhiêu bạn đọc có thể xác định được mức giá trung bình trên thị trường. Nhưng đâu là yếu tố ảnh hưởng tới giá của sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu để có được những thông tin chính xác cũng như cách nắm bắt giá tối ưu.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tranh in 3d hiện nay

Hiện nay, mức giá tranh 3d trong trang trí khá chênh lệch, hãy cùng điểm qua những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn tới giá thành của dòng sản phẩm nay ngay dưới đây.

Loại tranh dán tường 3D giá rẻ và đẹp

Giá tranh 3d dán tường phụ thuộc không nhỏ vào loại tranh mà bạn chọn. Những dòng sản phẩm cao cấp sẽ có mức giá cao hơn so với các loại khác. Ví dụ tranh UV 3D nổi cấp 3 cao gấp 2 lần so với trang 3D thông thường. Hay tranh 3D phủ bóng cao hơn khoảng 20% so với tranh 3D thường.

tranh hồ sen 3d đẹp
tranh đẹp 3d không gian yên tĩnh

Điều này là do loại tranh cao cấp sẽ có được chất lượng cao hơn về màu sắc, mực in, chất liệu tranh. Chúng mang tới những bức tranh nổi bật, sinh động và bền đẹp nhất. Do vậy, yếu tố loại tranh ảnh hưởng và có quyết định lớn tới giá thành sản phẩm hiện nay.

Diện tích, nội dung của tranh 3d

Một yếu tố cũng cho rằng có ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành chính là diện tích hay còn có thể gọi là số lượng của tranh trong đơn hàng. Thông thường những đơn hàng số lượng lớn sẽ có mức giá rẻ hơn so với đơn hàng nhỏ.

Bên cạnh đó diện tích tranh cũng quyết định một phần tới giá thành sản phẩm. Diện tích tranh càng nhỏ chi phí in càng lớn do đó mức giá bán ra cũng cao hơn so với các tranh khổ lớn.

Nội dung in tranh 3d dán tường cũng có một phần ảnh hưởng tới giá bán tranh. Các loại tranh có nội dung đa dạng, màu sắc hòa trộn nhiều loại sẽ có giá cao hơn so với những loại tranh đơn sắc, nội dung đơn giản. Bởi lẽ, những loại tranh này yêu cầu kỹ thuật, mực in chất lượng cao hơn.

Nơi cung ứng sản phẩm tranh 3d đẹp

Giá bán tranh in giấy 3d còn phụ thuộc vào nơi cung ứng sản phẩm. Mỗi địa chỉ bán tranh, sản xuất tranh khác nhau sẽ có mức chênh lệch khoảng 10% thậm chí có nơi lên tới hơn 20%.

Do đó tìm kiếm một địa chỉ bán tranh uy tín, giá rẻ là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Một cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp sẽ có mức giá bán ưu đãi hơn so với cửa hàng trung gian, nhỏ lẻ.

Tranh dán tường 3d giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Giá bán của sản phẩm chịu ảnh hưởng của nội dung, diện tích, loại tranh cũng như nơi sản xuất.

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810