Rèm cửa văn phòng quận gò vấp chống nắng tuyệt đối

Rèm cửa văn phòng quận gò vấp là mẫu rèm cửa chống nắng cao cấp chuyên dành cho các công ty, hiện nay xu hướng màn sáo văn phòng cần gọn nhẹ nên việc lựa chọn rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ cao cấp và rèm sáo nhôm được ưu tiên hàng đầu. sản phẩm với tính năng dễ sử dụng và vệ sinh dễ dàng nên được các văn phòng sử dụng nhiều.

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu từ hàn quốc và mỹ với thời gian nhập linh động từ hai đến 4 ngày tùy vào khối lượng công trình, mỗi sản phẩm chúng tôi được gia công tỷ mỷ đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dung sản phẩm.

rèm cửa văn phòng quận gò vấp
hình rèm cửa văn phòng quận gò vấp

Rèm cửa văn phòng quận gò vấp có những loại nào?

Như đã nói ở trên rèm văn phòng hiện nay khá là đa dạng, rèm cửa Hoàng Gia mách cho bạn chọn một số rèm văn phòng mà bạn thấy phù hợp với không gian công ty.

Rèm cuốn chống nắng gò vấp

Rèm cuốn là loại rèm có bề mặt là một mặt phẳng lớn, kéo thu lên trên và có cấu tạo bao gồm tấm nhựa, trục cuốn và sợi dây cuốn.

Các trục cuốn và tấm thanh ngang đều là nhôm trắng sơn tĩnh điện với độ bền cao chống rỉ sét.

Sợi dây cuốn được làm từ sợi dây dù độ bền cao lên đến 10 năm, có các hạt nhựa đính vào giúp việc kéo bộ màn lên dễ hơn

rèm cuốn chống nắng
hình rèm cuốn chống nắng

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc là rèm được các lá xếp lại với nhau chúng có phương thẳng đứng hay còn gọi là rèm sáo đứng. Các lá xếp lại với nhau giúp chúng chống nắng được tuyệt đối.

Cấu tạo rèm lá dọc bao gồm lá, thanh ray nhôm trắng sơn tĩnh điện, hai đầu là hai dây gồm có một sợi dây xoay lá và một sợi dây kéo ra hai bên.

rèm lá dọc văn phòng
hình rèm lá dọc văn phòng

Rèm gỗ cao cấp

Rèm gỗ cao cấp là rèm gỗ được nhập khẩu từ nga với chất liệu gỗ ma mút hay gỗ siêu nhẹ được sản xuất từ việt nam.

Rèm gỗ được nhập khẩu từ nga với về mặt sơn được sử lý chống trầy tuổi thọ bộ rèm nên đến hàng chục năm, với các bản 2,5cm đến 5cm.

Rèm gỗ việt nam loại siêu nhẹ hiện nay đang được ưa chuộng nhờ việc sử dụng kéo nên sẽ nhẹ hơn loại gỗ được nhập từ nga, người dung sẽ đỡ tốn lực khi kéo một bộ rèm gỗ.

rèm gỗ cao cấp quận gò vấp
hình rèm gỗ cao cấp

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm với bản lá 2,5cm là loại rèm nhỏ gọn phù hợp cho các cửa sổ ở văn phòng, nhưng khuyết điểm bộ rèm là các lá khá là mỏng nên khi dung các bạn cũng cần cẩn thận nhé.

Địa chỉ bán rèm cửa văn phòng quận gò vấp?

Các bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu rèm cửa văn phòng nào cho phù hợp với không gian công ty của bạn.

Và mẫu rèm nào có tuổi thọ cao nhất khi sử dụng thì các bạn hãy liên hệ đến cửa may rèm cửa Hoàng Gia tại gò vấp chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mẫu rèm cửa cao cấp và phù hợp với không gian.

rèm cuốn lưới quận gò vấp
hình rèm cuốn lưới quận gò vấp

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm là rèm cửa văn phòng chuyên nghiệp đã làm cho rất nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm rèm cuốn hay rèm gỗ ở các quận như quận 12, rèm cửa quận gò vấp, quận thủ đức, quận 9, quận phú nhuận và rèm cửa cao cấp quận 2.

Giá rèm cửa văn phòng tại Hoàng Gia

Chúng tôi cam kết với giá cạnh tranh cho các sản phẩm trên thị trường

Để có một báo giá cụ thể bước đầu tiên chúng tôi đến khảo sát và tư vấn cho các bạn rèm cửa chống nắng loại tốt nhất.

rèm cuốn đẹp quận gò vấp
hình rèm cuốn đẹp quận gò vấp

Hiện nay trên thị trường tràn lan các dòng rèm cửa chất lượng không đảm bảo được nhập từ trung quốc với giá rẻ hơn từ 30 đến 40.000/m2, tiền nào của đó các bạn chú ý sản phẩm khi dùng kéo sẽ nặng hơn và hay bị xéo.

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810