Rèm cầu vồng hai lớp cao cấp hàn quốc thành phố hcm

Rèm cầu vồng là mẫu rèm cửa sang trọng dành cho các căn nhà có thiết kế hiện đại, màn cầu vồng được sản xuất tại hàn quốc  với sự điều chỉnh ánh sáng hợp lý và sản phẩm này đang được các khách hàng ưa chuộng tại thành phố hồ chí minh. Các bạn đang cần chọn mẫu rèm cửa hiện đại cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn thì màn cầu vồng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Rèm cửa Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành rèm và đã nhập khẩu các mẫu rèm cửa hiện đại như màn cuốn cầu vồng chống nắng, rèm cửa cao cấp tại các nước hàn quốc, thái lan và rèm cửa châu âu như của bỉ.

Rèm cửa chủ yếu được nhập khẩu từ hàn quốc với mẫu mã sản phẩm đa dạng và kiểu cách cuốn lên cũng có hai loại như kiểu cuốn song song và kiểu cuốn xếp lớp cùng với đó là kiểu dáng sang trọng trang nhã đã được nhiều người lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà. Các mẫu rèm cuốn cầu vồng do là dạng lưới và bắt sát các khung cửa nên khả năng chống côn trùng như muỗi khá là tốt.

rèm cầu vồng
hình rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng còn có ưu điểm gì?

Về cấu tạo: rèm sáo cầu vồng được cấu tạo bới các thành phần chính như là hộp màn, vải và thanh đáy.

màn cầu vồng
hình màn càu vồng

Hộp màn là điểm để tre đi trục cuốn được sử dụng chất liệu nhôm hợp kim có khả năng chổng rỉ sét cao.

Vải được cắt theo khung cửa với chất liệu vải polyester 100%

Thanh đáy cũng được làm từ nhôm hợp kim chống rỉ giúp giữ bề mặt rèm phẳng phiu hơn.

Khả năng chống nắng: đa số các loại này có khả năng cản sáng được khoảng 80% thì cũng có một số mẫu cản nắng 100%, mang lại nhiều tiện ích đến cho người dùng.

Kiểu dáng: về kiểu dáng rèm cuốn cầu vồng của hàn quốc theo dạng trục đứng cuốn lên, hai lớp song song cùng với khoảng sáng tối.

rèm màn cầu vồng hai lớp
hình rèm màn cầu vồng hai lớp

Về cách lắp rèm cuốn cầu vồng: khá là đơn giản các bạn cũng có thể tự lắp trong trường hợp bạn ở xa và mua với số lượng ít thì chúng tôi có các video hướng dẫn lắp đặt sao cho đúng.

Với loại rèm này thì lắp ở đâu cho phù hợp thì cửa sổ là phù hợp nhất, do là cuốn lên nếu mà lắp ở cửa đi thì các bạn phải kéo nên mới đi qua được thì rất là bất tiện cho việc đi lại. do đó nên chỉ lắp rèm của cầu vồng ở cửa sổ.

màn cầu vồng hai lớp
hình màn cầu vồng hai lớp

Rèm cầu vồng có những loại nào?

Rèm cửa Hoàng Gia nhập về mang hai thương hiệu chủ yếu là winlux và modero sản phẩm đã được hàng ngàn người sử dụng và có hiệu ứng tích cực từ giá rẻ đến hàng cao cấp có giá cao hơn. Loại giá rẻ như basic, woodlook và loại cao cấp như ticro.

rèm cửa cầu vồng
hình rèm cửa cầu vồng
màn cầu vồng đẹp
hình màn cầu vồng đẹp

Màn cầu vồng đang được người việt nam sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây.

Để tạo nên bộ rèm đẹp thì giá cả đươc tính theo mét vuông, khi bạn có số lượng mét vuông nhân đơn giá là sẽ ra tổng tiền mà bạn muốn làm cho các khung cửa nhà mình.

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810