Rèm vải voan cao cấp mẫu đẹp sang trọng thành phố hồ chí minh

Rèm vải voan có rất nhiều loại như là voan trơn hay hoa văn và có một loại cao cấp nữa là rèm voan thêu, còn tùy vào không gian ngôi nhà mà các bạn nên chọn loại nào. Như nhà thiết kế hiện đại mà lại đưa loại bông cổ điển nhìn rất không hợp một chút nào, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nên chọn một số loại phù hợp cho không gian nhà mình.

Rất nhiều người có hỏi vải voan có những chất liệu nào và nguồn gốc xuất sứ ở đâu, thông thường vải loại khổ 2m8 đần như là được nhập từ trung quốc với giá thành rẻ phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Còn nếu ai cần loại màn vải cao cấp thì sẽ cần đến hàng của thái lan hay các nước châu âu.

rèm voan cao cấp
hình mẫu rèm voan cao cấp

Rèm voan trắng trơn là gì?

Voan màu trắng trơn là loại vải gấm hoặc bố đặc tính là trang trí và mềm, khả năng chống nắng gần như là không có vì nó rất mỏng.

Voan trắng phù hợp với kiểu thiết kế ngôi nhà hiện đại như nhà phố, biệt thự hay chung cư. Sản phẩm được ưa chuộng nhất là tại các chung cư vì ánh nắng nhiều nếu không có lớp voal mà kéo lớp vải chính thì sẽ rất tối, cho nên chúng được sử dụng nhiều để điều chỉnh ánh sáng.

Nếu là hàng cửa trung quốc chúng được xếp vào loại giá rẻ của thị trường, các bạn thấy rất nhiều nơi bán loại này với giá bấp bênh không có giá chung.

voan trắng trơn
hình voan trắng trơn

Rèm voan thêu là gi?

Voan thêu là loại hàng cao cấp chúng được thêu tay thủ công rất lâu mới ra được một sản phẩm hoàn chỉnh như trên hình.

rèm voan thêu con công
hình rèm voan thêu con công

Chất liệu làm nền thì cũng chỉ là voan trắng, để tạo nên bộ rèm vải thêu cao cấp như vậy cần rất nhiều yếu tố như là người thêu hay chỉ để thêu.

rèm voan thêu đầm sen
hình rèm voan thêu đầm sen

Điều quan trọng nhất là người thêu phải có kinh nghiệm trong ngành thêu mới mô tả hết vẻ đẹp của bức tranh.

rèm voan thêu cao cấp
hình rèm voan thêu cao cấp

Mua rèm vải voal may rèm ở đâu?

Vải voan thì bán tràn ngập trên thị trường nhưng bên nào làm bạn yên tâm về sản phẩm làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mới là quan trọng.

Và giá vải voan cũng được nhiều khách hàng quan tâm, như đã nói từ trên nếu các bạn cần giá rẻ thì làm loại của trung quốc giá chúng chỉ dao động từ 250.000 đến 300.000 trên một mét hoàn thiện (không cao quá 2.7)

rèm voan cánh đào
hình rèm voan cánh đào

Các bạn cân nhắc trước khi mua sản phẩm và còn tùy thuộc vào túi tiền, nếu các bạn muốn loại rèm cao cấp thì đi theo đó là phải chịu chi tiền cho loại hàng đó và ngược lại.

Rèm cửa Hoàng Gia chuyên tư vấn về rèm cửa các loại như rèm cửa cao cấp, rèm vải đẹp và đặc biệt là các loại màn vải voal cao cấp.

 

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810