Rèm cửa vải voan spa ngăn phòng  và may rèm vải voan đẹp

Rèm cửa vải voan spa là mẫu rèm vải ngăn phòng cao cấp cho các trung tâm làm đẹp, đơn vị rèm cửa Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm làm rèm cửa cho các trung tâm làm đẹp như spa các quận gò vấp, quận 2 và  hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu rèm spa được lắp đặt tại rèm cửa chung cư Lexington.

Chung cư với diện tích nhỏ và cần một không gian thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho khách đến làm đẹp, tại đây trung tâm spa yêu cầu làm lớp rèm mỏng spa với vải voan trắng đơn giản giúp ngăn các giường để các bên không nhìn thấy nhau.

rèm cửa vải voan spa
hình rèm cửa vải voan spa

Rèm cửa vải voan trang trí spa

Ngoài việc ngăn các giường rèm cửa spa còn giúp trang trí cho các trung tâm tạo không gian thoải mái cho các chị em đến đây làm đẹp.

Thời buổi hiện đại thì trung tâm spa là điểm tới thường xuyên cho các chị em, một không gian thoáng mát sẽ là nơi cho các khách hàng thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp rèm spa hàng đầu tại tphcm, với mẫu rèm đa dạng đơn giản và giá rèm cạnh tranh với các đơn vị khác.

rèm cửa spa
hình rèm cửa spa

Cấu tạo nên bộ rèm spa gồm những gì?

Cấu tạo bộ rèm spa gồm thanh treo màn, vải voan hoặc vải chống ánh sang tuyệt đối.

Thông thường cấu tạo bộ rèm cửa vải voan spa là cần không gian thoáng mát nên chúng tôi thường bắt cây hạ trần để tạo cảm giác thông thoáng/

Và sau đó là dùng cây nhôm trượt thanh ray chống ồn kết nối với cây hạ trần để có thể kéo nhẹ và êm nhất.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu video youtube rèm cửa cao cấp tại đây.

mẫu rèm cửa spa đẹp
hình rèm của spa đẹp

Bố trí rèm spa như thế nào cho đẹp?

Rèm cửa spa là mẫu rèm cần sự tinh tế trong ánh nhìn nên cần bày trí một các hợp lý và bắt mắt.

Các giường spa thường có chiều dài là 1m8 đến 2m nên việc làm một bộ rèm ngăn các giường thường là dài hơn như khoảng 2m5 đến 2m6 là đẹp.

rèm cửa đẹp spa
hình rèn cửa đẹp spa

Rèm cửa vải voan spa giá rẻ tại Hoàng Gia

Rèm cửa giá rẻ spa tại rèm cửa Hoàng gia có giá rất phải chăng, sản phẩm vải voan có giá dao động từ 150.000 đến 250.000 trên một mét vải.

Tại thành phố hồ chí minh công ty chúng tôi nhận lắp đặt và thi công rèm cửa spa ở các quận như quận 2, quận gò vấp, thủ đức và tất cả các quận tại hcm.

Các bạn đang cần làm đẹp cho trung tâm làm đẹp để thu hút khách hàng hãy lien hệ đến rèm cửa Hoàng Gia. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu và có kinh nghiệm trong ngành rèm spa sẽ giúp các bạn có một không gian sang trọng cho trung tâm làm đẹp của bạn.

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810