Rèm vải cách nhiệt quận 2 mẫu rèm cửa cao cấp chống nắng

Rèm vải cách nhiệt quận 2 được rèm cửa Hoàng Gia cung cấp chuyên cho các tòa nhà chung cư, nhà phố hay các biệt thự cao cấp. những mẫu rèm vải thái lan, hàn quốc, Malaysia và các nước châu âu mới nhất với các xu hướng rèm hiện đại sang trọng nhất. hãy liên hệ sớm qua số 0938.610.810 để được xem các mẫu rèm màn miễn phí tại nhà.

Rèm cửa quận 2 ngày ngay không chỉ còn đơn giản là để che ánh sáng ở các khung cửa mà còn là để trang trí mang đến một không gian hiện đại sang trọng cho các cửa phòng khách và phòng ngủ.

rèm vải cách nhiệt quận 2
rèm vải cách nhiệt quận 2

Rèm vải cách nhiệt quận 2 giá rẻ canh trạnh nhất

Tại sao rèm màn cửa cách nhiệt có giá rẻ và chất lượng mẫu loại cách nhiệt này có tuổi thọ bao nhiêu lâu thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết các loại màn vải cách nhiệt đang có trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên là xét về khả năng chống nắng của các mẫu vải, khi nói về khả năng cách nhiệt thì sản phẩm sẽ tương ứng với khả năng chống ánh náng rất tốt.

Gọi ngay 0938-610-810

rèm cửa cách nhiệt quận 2
rèm cửa cách nhiệt tốt nhất quận 2

Chất liệu đa số được làm từ sợi vải polyester 100% các mặt sau được phủ cao su hoặc silicon cao cấp.

Để nhận biết các kiểu mẫu vải cách nhiệt cho các loại hàng rẻ và hàng cao cấp thì nên xem xét kĩ các mẫu và đơn vị tư vấn may rèm cửa cao cấp chuyên nghiệp.

Rèm cách nhiệt giá rẻ

Là mẫu rèm cửa giá rẻ nhất trong các loại mành cản nhiệt, chúng thường có tuổi thọ lên đến 5 năm cho các chất liệu cao su.

màn vải cách nhiệt quận 2
màn cách nhiệt đẹp giá rẻ

Mẫu mã đa dạng nên là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn để trang trí cho không gian ngôi nhà.

Rèm vải trung quốc thường có giá cạnh tranh hơn đa dạng về sản phẩm như các chất liệu vải gấm và vải bố một màu.

Rèm cách nhiệt cao cấp

Là mẫu màn cửa cao cấp chúng có giá thành cao hơn so với các mẫu vải hàng có sẵn, loại vải này đặt hàng thường 7 tới 10 ngày là có hàng.

Chất liệu vải gấm bố đẹp cản nắng tuyệt đối, màu sắc sang trọng từ dòng một màu tới hoa văn chìm.

rèm vải bố màu xanh quận 2
rèm vải bố màu xanh

Điển hình chất liệu cản nắng 100% đang là hàng của thái lan và hàng của bỉ với dộ bền tuổi thọ cao và khả năng chống bay màu tốt.

Rèm hàn quốc có hai loại chính đó là vải chống sáng từ 70% đên 100%, các chất liệu cản năng cũng được phủ silicon mặt sau.

Tại sao rèm cách nhiệt Hoàng Gia có giá rẻ

Rèm cửa cao cấp hoàng gia là đơn vị cung cấp may rèm cửa giá cạnh tranh nhất tại quận 2, công ty chuyên nhập khẩu các mẫu màn đẹp trực tiếp không thông qua khâu trung gian nên luôn có giá cạnh tranh cho các đơn.

Đơn vị may rèm vải cách nhiệt tốt nhất tại quận 2

Công ty là một trong những đơn vị may màn rèm đẹp nhất tại tphcm, quận 2 là một trong những quận mà công ty may nhiều cho các chung cư, nhà phố, biệt thự.

rèm vải cản sáng quận 2
rèm vải cản sáng quận 2

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp từ khâu tư vấn chọn mẫu, đo đạc báo giá luôn mang đến sự hài lòng đến với khách hàng khi chọn dịch vụ tại công ty.

liên hệ qua số 0938-610-810 để chọn mẫu tại công trình.

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810