Rèm cửa quận thủ đức chống nắng giá rẻ chung cư opal

Rèm cửa quận thủ đức ở chung cư opal là mẫu rèm cửa chống nắng màu xám, do tính chất là nắng nhiều nên chủ căn hộ cần làm rèm một màu chống nắng tốt làm giảm đi ánh nắng trực tiếp. với diện dích căn phòng  71m2 hai phòng ngủ được chia ra làm hai không gian phòng khách và phòng ngủ tạo nét hài hòa cho bộ rèm cửa đẹp quận thủ đức.

Phòng khách chủ nhà yêu cầu thêm tạo điểm nhấn cho sang trọng chúng tôi đã tư vấn cho khách làm them một lớp vải voan trắng với họa tiết rơi nhẹ nhàng, hoa văn của lớp voan không quá nhiều để giúp bộ màn nhìn nhẹ hơn.

"<yoastmark

Rèm cửa quận thủ đức có những loại nào?

Với những không gian nhỏ như chung cư chúng tôi luôn quan điểm sự tiện ích gọn nhẹ là điểm đầu tiên chúng tôi hướng tới.

Thứ hai là các loại rèm nào phù hợp cho không gian từng ô cửa:

Như phòng khách là điểm sinh hoạt cửa ngôi nhà chúng tôi tư vấn cho khách chọn mẫu rèm cửa hai lớp chống nắng khoen đục lỗ dễ vệ sinh và dễ sử dụng, ưu điểm chống nắng và kéo màn rất dễ.

rèm cửa khoen đục lỗ
hình rèm cửa khoen đục lỗ

Các cửa sổ phòng ngủ ban đầu dự định làm rèm cửa roman xếp lớp nhưng sau đó anh đã điều chỉnh làm 1 lớp khoen đục lỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn có loại rèm cuốn chống nắng dành cho văn phòng, hiện nay loại màn này cũng được sử dụng ở nhà nhiều do tính năng nhỏ gọn.

rèm cửa chống nắng hai lớp
hình rèm cửa chống nắng hai lớp

Rèm phòng ngủ cần loại nào?

Dự án chung cư opal hiện nay đã và đang bàn giao các căn hộ cho các chủ nhà và việc hoàn thiện nội thất cho các căn hộ là điều cần thiết lúc này.

rèm cửa chống nắng quận thủ đức
rèm cửa chống nắng quận thủ đức

Vì chung cư là các tòa nhà cao tầng nên việc ánh nắng chiếu trực diện là chuyện không thể tránh và đó là nhiều ý kiến chúng tôi nhận được phản hồi từ khách hàng.

Qua quá trình làm rèm cửa chung cư đã nhiều chúng tôi nhận thấy rèm cửa silicon chống nắng 100% sẽ là bải giải về ánh sáng tốt nhất cho các chung cư quận thủ đức.

Địa chỉ mua rèm cửa thủ đức ở đâu?

Rèm cửa Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may rèm nên các bạn có thể yên tâm để chúng tôi tô nên vẻ đẹp cho căn hộ cửa bạn.

rèm cửa chung cư opal
hình rèm cửa chung cư opal

Với đội nhân viên tư vấn được cọ sát qua các công trình giúp bạn định hướng được các ô cửa nên làm loại nào?

Đến với công ty chúng tôi các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, chúng tôi có báo giá cạnh tranh cho các công trình căn hộ chung cư trên opal và các căn nhà phố hay biệt thự cao cấp tại quận thủ đức.

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810