Rèm cửa chống nắng cản sáng dành cho phòng ngủ và phòng khách

Rèm cửa chống nắng cao cấp luôn cập nhật các mẫu mới với đầy đủ màu sắc giúp khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn cho ngôi nhà mình thêm đặc sắc. Chúng tôi cũng luôn cập nhật các loại rèm cao cấp một màu hay rèm hoa văn với họa tiết đơn giản cho các phòng khách và phòng ngủ. Để có được bộ rèm chống nắng cho ngôi nhà các bạn nên nhận biết được loại vải gấm hay bố giúp khả năng chống nắng tốt hơn.

Hiện nay mẫu mã rèm vải đẹp ngập tràn trên thị trường, nhưng cần tìm được đơn vị may màn cửa đẹp thì chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng tới từng bộ rèm hay phụ kiện rèm. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng may rèm đẹp cho các khách hàng trên cả nước, sau đây chúng tôi giúp bạn nhận biết về các mẫu rèm hiện đại.

rèm một màu xanh rêu
hình ảnh rèm một màu xanh rêu

Rèm chống nắng một màu xám

Rèm chống nắng một màu xám đang rất được ưa chuộng như màu xám lông chuột, hay xám khói hoặc là màu xám đậm, mỗi loại mang một vẻ đẹp khách nhau nhưng nhìn chúng chúng mang đến phong cách sang trọng cho ngôi nhà.

màn cửa màu xám
hình ảnh màn cửa màu xám
rèm chống nắng màu xám
hình rèm chống nắng màu xám

Với màu xám đơn giản và sang trọng thì tiếp đến là kiểu may sao cho đẹp, kiểu may hiện nay đang có những loại kiểu may như khoen đục lỗ, ly 3 con hay định vị mỗi kiểu may phải phù hợp với thiết kế bắt của khung cửa.

rèm màu xám sang trọng
hình ảnh rèm màu xám sang trọng
rèm cửa chống nắng màu xám
hình ảnh rèm cửa chống nắng màu xám

Rèm cản nắng phù hợp nơi nào?

Xu hướng hiện nay là rèm cửa một màu chống nắng với tống màu đầy đủ màu sắc với chức nắng chính là cách nhiệt dành cho các cửa sổ phòng ngủ và cửa phòng khách.

rèm chống nắng đẹp
hình rèm chống nắng đẹp

Nhà biệt thự thường là thiết kế kiểu mở nên ánh nắng rất nhiều nên cần các mẫu rèm sang trọng như vải bố phủ cao su non chống nắng tuyệt đối, khi lên màn thì sang trọng.

Nhà phố đặc biệt là các căn nhà hướng tây nên cần loại rèm cản nắng tốt

Chung cư thì lại càng cần loại cản sáng cách nhiệt tuyệt đối

rèm chống nắng màu xanh rêu
hình rèm chống nắng màu xanh
màn vải chống nắng xanh rêu
hình màn vải chống nắng xanh rêu

Nhìn chung các sản phẩm đều có khả năng chống nắng nhưng là bao nhiêu phần trăm mới quan trọng, có những loại chỉ có 70% cho nên khi bộ màn nên vẫn ko che hết được nắng.

Giá rèm cửa chống nắng bao nhiêu?

Về giá một bộ rèm còn tùy thuộc vào chất liệu, xuất sứ và kích thước cửa của ngôi nhà, như cửa sổ có thể bù vào cửa phòng khách cao quá khổ lúc đó sẽ không phải tính thêm vải từ đó các bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay giá loại rèm một màu cản nắng giá dao động từ 500 đến 850 trên mét hoàn thiện, cũng như nói từ trước nó còn tùy thuộc vào chất liệu bạn chọn.

Còn nếu bạn muốn chọn loại cao cấp tại thành phố hồ chí minh thì sẽ không có giá đó, các bạn cứ tính sơ là loại cao cấp cao gần gấp 3 so với giá loại thường.

rèm vải màu xanh
hình rèm vải màu xanh

Tư vấn thiết kế màn cửa

Chúng tôi chuyên về tư vấn màn cửa chống nắng các loại một màu từ loại trung bình đến hàng cao cấp, các bạn cần đơn vị chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay tới rèm cửa hoàng gia để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810