Rèm cửa cao cấp quận 2 – mẫu màn rèm chống nắng cách nhiệt

Rèm cửa cao cấp quận 2 là dòng vải được nhập trực tiếp từ các nước như hàn quốc, thái lan hay châu âu. Chúng tôi nhận được cần tư vấn làm loại rèm  cửa quận 2 cao cấp hàng của thái lan, sau đó chúng tôi đã đến trình mẫu và trong quá trình xem mẫu chúng tôi đã tư cấn cách lắp rèm cho thẩm mỹ và sang trọng.

Do các cửa sổ và cửa đi anh có lắp phù điêu và nó nhô ra bên ngoài khoảng 3cm và các bạn biết nếu lắp loại bát 10cm bình thường thì vải rèm cửa có thể bị chạm phù điêu đó và trong quá trình sử dụng có thể làm sờm chất liệu vải do đó chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn loại phụ kiện rèm loại cao cấp dài 14,5cm.

rèm cửa cao cấp quận 2
hình ảnh rèm cửa cao cấp quận 2

Rèm vải cao cấp quận 2 phòng khách nên may loại nào?

Với những rèm cửa ở phòng khách ở các căn nhà biệt thự thì các bạn nên may loại rèm nữ hoàng mang phong cách hoàng gia, màn này gọi là rèm 3 lớp bao gồm 1 lớp vải voan, lớp vải chính và lớp sò có các lớp xếp tầng.

Về kiểu may thì loại này là dạng may ly 3 con, do là 3 lớp nếu may theo kiểu khoen đục lỗ thì lớp voan và lớp chính sẽ vướng nhau khi đó để kéo bộ màn cũng rất là khó

rèm vải đẹp quận 2
hình ảnh mẫu rèm vải đẹp quận 2

Rèm vải phòng ngủ nên may loại nào?

Về rèm cửa sổ phòng ngủ do là hướng nắng rất nhiều nên chúng tôi tư vấn cho anh nên chọn loại rèm một màu có khả năng chống nắng tốt, và khi nên mẫu anh chị rất là hài lòng về bộ rèm cũng như kiểu may và màu sắc.

rèm cửa quận 2
hình ảnh rèm cửa quận 2
rèm vải đẹp quận 2
hình ảnh rèm vải đẹp quận 2

Kiểu may như thế nào cho đẹp?

Về kiểu may rèm thì có 3 loại kiểu may chính đó là may ly 3 con, may khoen đục lỗ và may định vị.

Ở phòng khách chúng tôi may rèm nữ hoàng, các phòng ngủ chúng tôi may kiểu rèm khoen đục lỗ giúp đổ con sóng màn đẹp hơn.

rèm cửa vải đẹp
hình ảnh rèm cửa vải đẹp

Cấu tạo may ra bộ rèm có ba phần gồm lai trên, lai dưới và 2 biên. Để bộ rèm sang trọng thì các biên các bạn chú ý may khoảng 2,5cm đến 4cm và gấp lai dưới 10cm.

màn vải cao cấp
hình màn vải cao cấp

Cách chọn màu rèm  như thế nào cho đẹp?

Về cách chọn màu thì có rất nhiều yếu tố như là màu hợp theo phong thủy, hay màu đi theo điểm nhấn nội thất và có thể là màu theo tông tường như màu xám.

Thông thường tông rèm cửa cao cấp màu xám là chúng tôi hay được khách hàng chọn nhất vì mầu sang trọng và sạch nữa, vì là tông màu trung tính nên rất là dễ phối màu với đồ nội thất.

Chúng tôi chỉ đưa ra một số điểm tư vấn cho các bạn hình dung ra, còn các bạn đã hình dung ra tông màu mình yêu thích thì các bạn chọn chất liệu vải nữa là được.

rèm cửa đẹp quận 2
hình ảnh rèm cửa đẹp quận 2

4 bình luận trong “Rèm cửa cao cấp quận 2 – mẫu màn rèm chống nắng cách nhiệt

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810