Rèm cửa chung cư chống nắng cao cấp thành phố hồ chí minh

Rèm cửa chung cư tại thành phố hồ chí minh đang là tổ ấm được nhiều người lựa chọn  cho phòng ngủ và phòng khách bao gồm cửa sổ và cửa đi có thể kể đến các chung cư cao cấp như vinhomes, chung cư city garden, chung cư cantavil quận 2. Các chung cư này hiện đang là có các tiện nghi bâc nhất tại hồ chí minh.

Rèm mành cửa dành cho các căn hộ cao cấp chúng ta cũng nên chọn các mẫu rèm vải cao cấp như hàn quốc, thái lan hay các nước châu âu như bỉ thì sản phẩm mới xứng tầm với căn chung cư mà chúng ta đang ở.

"<yoastmark

Chọn rèm cửa chung cư cao cấp sao cho đẹp?

Rèm cửa cao cấp và được mọi người biết đến hiện nay là mẫu rèm vải của hàn quốc.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc sau đó mang về tphcm được đơn vị rèm cửa Hoàng Gia gia công may.

"mẫu

Vì là sản phẩm cao cấp nên công ty chúng tôi chú ý tới từng vấn đề nhỏ nhất như đường kim mũi chỉ sao cho đẹp và sang trọng nhất

Rèm cửa thái lan được xem như là chất liệu vải mới có về việt nam được khoảng 3 đến 4 năm nay.

Các bạn biết các sản phẩm của thái lan tốt và có tuổi thọ cao đến thế nào, khi nghe đến sản phẩm của thái là chúng ta biết đó là sản phẩm chất lượng.

Thứ ba là rèm cửa châu âu các mẫu vải hiện đại mang nét đẹp của châu âu được chúng tôi nhập về nhằm đáp ứng khách hàng khó tính yêu cầu mẫu sản phẩm đẹp sang trọng.

Đi kèm với đó là giá thành các sản phẩm này cũng khá là cao, tùy vào chung cư mà các bạn nên chọn mẫu rèm cho phù hợp với túi tiền.

"<yoastmark

Mẫu mã hiện nay cũng có rất nhiều mẫu vải đẹp được nhập từ trung quốc có giá rẻ các bạn cũng có thể xem qua sản phẩm rèm loại này.

Rèm cửa chống nắng cho căn hộ chung cư

Cách chọn rèm màn cửa chống nắng cho chung cư các bạn nên biết một số cách để nhận biết sản phẩm chống nắng cho căn hộ của mình.

rèm cửa chống nắng chung cư
rèm cửa chống nắng chung cư

Rèm vải chống nắng là chất liệu vải gấm hoặc bố chúng có khả năng cản ánh nắng mặt trời tốt nhất.

Nhiều đơn vị bào giá sản phẩm chống nắng nhưng họ không báo là chống nắng bao nhiêu phần trăm làm khách hàng hiểu sai về giá cả.

Các loại vải hiện nay khá là đa dạng nên loại vải thông thường đang có khả năng chống nắng được 70% đến 100%.

Chọn rèm cửa chung cư sao cho phù hợp không gian?

Cách chọn mẫu rèm cửa và cách bố trí cửa phòng khách và phòng ngủ sao cho hợp lý đẹp nhất đó là câu hỏi mà trong đầu nhiều người nghĩ tới.

"<yoastmark

Sau khi nhận bàn giao căn hộ và thiết kế khâu nội thất đã xong và còn chọn màn cửa nữa là khâu cuối cùng.

Trong một căn chung cư bao gồm phòng khách và phòng ngủ cách bố trí sắp xếp hợp lý cho các phòng chúng ta nên chọn mẫu rèm vải đẹp cho các cửa đi và cửa sổ ưu tiên nên chọn mẫu rèm vải luôn hoặc các mẫu rèm hiện đại như rèm gỗ, rèm cuốn, rèm cầu vồng.

Nơi bán rèm cửa chung cư tại tphcm?

Trên thị trường có hàng nghìn đơn vị may và thi công lắp đặt rèm cửa cho chung cư nhưng để may bộ rèm sao cho đẹp lại là chuyện khác.

thi công rèm cửa quận 2
thi công rèm cửa quận 2

có một số đơn vị may rèm vải ở dưới chân giập bông làm mất đi sự sang trọng của bộ rèm.

Tất cả sản phẩm bên rèm cửa Hoàng Gia may là gấp lai 10cm ở chân và ở hai biên may lai 3cm như vậy bộ rèm nhìn mới sang trọng.

thi công rèm cửa
thi công rèm cửa

Các bạn còn đang phân vân về cách chọn mẫu rèm nhà chung cư hãy liên hệ đến rèm cửa Hoàng Gia để được tư vấn kỹ hơn cho từng thiết kế.

 

 

4 bình luận trong “Rèm cửa chung cư chống nắng cao cấp thành phố hồ chí minh

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810