Rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7 khu dân cư dương hồng

Rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7 nhà cô mỹ là sử dung rèm vải cửa thái lan, trước đó rèm cô sử dụng là loại rèm trung quốc sản phẩm không chống được nắng. Sau thời gian tin tưởng cô Mỹ đã liên lạc và cần thay đổi lại toàn bộ mẫu mã để làm mới lại không gian ngôi nhà, và chúng tôi cùng với thợ may đã bàn lại các vấn đề 2 năm trước làm chưa được ưng ý để làm lại các bộ rèm trở nên sang trọng hơn.

Sau thời gian 2 năm chúng tôi trở lại căn nhà của cô và vẫn nhận được nụ cười thân thiện và sự ưu ái dành cho rèm cửa Hoàng Gia, vấn đề chúng tôi đến đầu tiên là sự phản sánh của cô về sản phẩm không chống nắng tốt và sản phẩm bị bay màu. Chúng tôi đã giải thích cho cô về sản phẩm mà cô đã chọn là dòng sản phẩm không được tốt và ánh nắng trực diện của hướng tây làm phai màu theo thời gian.

Sau đây chúng tôi đưa bạn đến từng không gian trong ngôi nhà của cô.

rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7
hình ảnh rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7

 

Rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7 phòng khách với kiểu may nữ hoàng

Rèm phòng khách là không gian quan trọng của ngôi nhà nên chúng tôi tư vấn cho cô chọn kiểu may nữ hoàng với 3 lớp sang trọng.

 • Vải chính: vì là biệt thự thiết kế kiểu cố điển nên chúng tôi hướng cô qua loại hoa văn thêu cổ điển, rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7 nên không thể chọn vải qua loa được. Vải bố thêu nhìn là đã thấy được sự sang trọng đẳng cấp của bộ rèm.

  mẫu rèm nữ hoàng
  hình ảnh mẫu rèm nữ hoàng

 • Vải vol: cô cũng đã chọn vải vol thêu với họa tiết màu hồng đỏ với khoảng cách bông đều đặn không tạo sự rối mắt.

  rèm nữ hoàng phòng khách quận 7
  hình ảnh rèm nữ hoàng phòng khách quận 7

 • Vải yếm sò: hay còn gọi là rèm nữ hoàng, kiểu may này không hề đơn giản. chỉ có 5 cửa mà thợ chúng tôi mất 1 tuần mới may xong 5 bộ sò, nhưng khi nên hoàn thiện cô đã rất hài lòng với rèm cửa cao cấp biệt thự quận 7 nhà cô.

  rèm phòng khách cao cấp
  Hình ảnh rèm phòng khách cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ với màu xanh hiện đại

Rèm cửa sổ phòng ngủ ở nhà cô muốn loại màu sáng nên chúng tôi đã đưa các màu xanh bơ, trắng kem hay xám bạc giá rẻ nhưng cô đều không thích. Sau một thời gian cô quyết định chọn tông màu xanh da trời.

mẫu rèm cửa cao cấp
hình ảnh mẫu rèm cửa cao cấp

Sau khi treo bộ màn cửa thái lan lên ai cũng ngỡ ngàng vì màu rèm rất đẹp sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng bức tại sài gòn quận 7.

mẫu rèm hai lớp cao cấp
Hình ảnh mẫu rèm hai lớp cao cấp
rèm cửa chống nắng hai lớp đẹp
hình ảnh rèm cửa chông nắng hai lớp đẹp
rèm cửa cao cấp thái lan
hình ảnh rèm cửa cao cấp thái lan
rèm cửa cao cấp mẫu đẹp
hình ảnh rèm cửa cao cấp mẫu đẹp
rèm một màu đẹp
hình ảnh rèm một màu đẹp

Rèm phòng thờ tại nhà cô

Nhiều người quan điểm rèm phòng thờ là nên đi màu vàng chùa, nhưng ý kiến của chúng tôi là không nhất thiết phải đi màu vàng như vậy.

Chúng tôi cũng quyết định chọn màu xanh da trời làm lên trên phòng thờ, màu này nó cũng không quá là sáng chói như màu hồng hay màu đỏ.

rèm cửa chống nắng màu xanh
hình ảnh rèm cửa chống nắng một màu xanh

Cửa hàng màn cửa quận 7-Hoàng Gia

Chúng tôi nhận thi công rèm cửa biệt thự các tỉnh thành trên cả nước, nơi đâu cần màn cửa giá rẻ là chúng tôi ở đó.

Tại quận 7 nhà cô mỹ khi lắp xong cũng là dịp con trai lớn nhà cô cưới và khi bên nhà gái đến chơi nhà đã rất nhiều người khen bộ rèm đẹp và khen cô chủ nhà có mắt thẩm mỹ.

May màn cửa đẹp là niềm vui của chúng tôi khi thấy bạn hài lòng về sản phẩm, qua đây Hoàng Gia cũng xin chân thành cảm ơn cô đã sử dụng sản phẩm và mong công việc cũng như sức khỏe luôn thành công tốt đẹp tới gia đình nhà cô.

rèm nhà cô mỹ
hình ảnh rèm nhà cô mỹ

Gửi bình luận

Call Now Button0938.610.810